Chúc mừng Sinh Nhật Chủ tịch Bùi Pháp - Vị Thuyền Trưởng của DLG Group

Tháng 11 là một tháng đặc biệt trong năm bởi nó có hai con số giống nhau đứng cạnh nhau, không giống với bất kỳ tháng nào trong năm. Ngày 9/11 càng đặc biệt hơn nữa đối với người dân Việt Nam vì đây được xem là ngày Pháp luật Việt Nam, ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

Nhưng hơn thế nữa, ngày 9/11 là một ngày rất đặc biệt đối với Tập đoàn DLG chúng tôi. Sinh nhật của Ông Bùi Pháp – Chủ tịch Tập đoàn DLG.

Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng và chỉ cần sống tốt, có ích cho bản thân, cũng đã là thành công rồi. Tuy nhiên, đối với ông Bùi Pháp không phải vậy, ông đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi công sức, trí lực, trí tuệ của mình vì sự phát triển chung của Tập đoàn DLG, giúp cho hàng ngàn người lao động trên khắp cả nước có công ăn việc làm, … Và có thể nói, Tập đoàn DLG có được sự thành công, tiếng tăm và sự tín nhiệm của đối tác, bạn hàng như ngày hôm nay công đầu thuộc về Chủ tịch Bùi Pháp.

Giữa những căng thẳng, áp lực của cuộc chạy đua cùng tiến độ công việc cho những tháng cuối năm, chúng ta hãy chậm lại vài nhịp để cảm nhận cái lạnh đầu đông của Pleiku xinh đẹp, những cơn gió cuối thu đang len lỏi vào từng ngõ ngách, để nhìn lại những gì đã qua với nhiều buồn vui và thăng trầm, để cùng gửi những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 58 thật ý nghĩa đến Chủ tịch Tập đoàn của chúng ta - người đã chèo lái con thuyền Tập đoàn DLG vượt qua bao thăng trầm, chỉ mong một ngày đến bến trường tồn.

Tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn DLG xin gửi đến Chủ tịch Bùi Pháp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe và luôn là người dẫn đầu để vững bước đưa Tập đoàn DLG ngày càng phát triển mạnh mẽ theo đúng tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao.

Happy Birthday to Mr. Phap!

Bài viết nổi bật

11 tháng đầu năm 2022: DLGL thích ứng linh hoạt, đạt kết quả SXKD khả quan

 • Mô tả

        Sáng ngày 04/12, Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLGL; HOSE: DLG) tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động SXKD và Đầu tư 11 tháng năm 2022... 

 • THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 - 13/10/2022)

 • Mô tả

          Cách đây 77 năm, vào tháng 8-1945, Đảng ta đã lãnh đạo toàn dân vùng lên đập tan xiềng xích của chế độ thực dân phong kiến và giành lại nền độc lập cho dân tộc. Từ cuộc cách mạng vĩ đại đó...

   

    12/10/2022

 • ĐỨC LONG GIA LAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

 • Mô tả

       Sáng 30/6, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLGL; HoSE: DLG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm 2022...

   

  30/6/2022

 • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 - XUÂN NHÂM DẦN CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

 • Mô tả

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân, Tôi gửi lời chúc đến Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội!.....

    

  26/01/2022

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân, Tôi gửi lời chúc đến Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội!

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg