DLG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ NĂM 2021

Sáng ngày 12/01/2021 Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG GROUP) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh và đầu tư năm 2021. Ông Bùi Pháp - Chủ tịch HĐQT DLG GROUP đích thân chủ trì và quán triệt Hội nghị. Hội nghị còn có sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng tất cả lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Hội nghị đầu năm mới - 2021 của DLG diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị suy thoái nghiêm trọng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay. Trong khi các nước đang vất vả ứng phó với dịch COVID-19 khi số người mắc và tử vong không ngừng tăng cao thì Việt Nam trở thành điểm sáng do kiểm soát thành công dịch bệnh trên nhiều phương diện, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân, duy trì ổn định phát triển kinh tế - xã hội. Dù vậy, do ảnh hưởng của dịch bệnh và tác động của khủng hoảng kinh tế, thiên tai cực đoan, bão lũ kép… đã làm cho hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam lâm vào cảnh khó khăn; hàng loạt doanh nghiệp lao đao, điêu đứng, thu hẹp sản xuất kinh doanh, trong đó có cả những thương hiệu lớn và DLG cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, với tầm nhìn, tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trên thương trường của DLG cùng với sự bản lĩnh, quyết đoán, quyết liệt, hành động của thuyền trưởng Bùi Pháp - Chủ tịch HĐQT, DLG đạt được những thành quả đáng ghi nhận.

1

Chủ tịch DLG khen thưởng cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Bùi Pháp nhấn mạnh: Bước vào năm 2021, dù biết phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn khi thiên tai, đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến khó lường, nhưng với với tinh thần “Đoàn kết - ý chí - bản lĩnh và hành động” của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng với tất cả các đơn vị thành viên, DLG sẽ quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Hội đồng quản trị đã giao.

Giai đoạn 2021 - 2025, DLG kiên định chiến lược phát triển với 3 lĩnh vực trọng yếu: Cơ sở hạ tầng thu phí, Năng lượng tái tạo (Điện mặt trời, điện gió, thủy điện…) và mở rộng quy mô sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử.

Tất cả các thành viên dự họp đều nhất trí cao tại Hội nghị, cùng quyết tâm chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn, phát triển bền vững cho năm 2021 và các năm tiếp theo./.

Bài viết nổi bật

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẠI BUỔI LỄ KHAI XUÂN ĐẦU NĂM TÂN SỬU

 • Mô tả

  Tướng quân tinh nhuệ-Tâm huyết trách nhiệm-Bản lĩnh quyết đoán - Hiệu lực hiệu quảlà thông điệp của ông Bùi Pháp - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đức Long Gia Lai gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên ...

   

  03/03/2021

 • THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 – XUÂN TÂN SỬU CỦA CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

 • Mô tả

  Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Xuân Tân Sửu. Lời đầu tiên, thay mặt HĐQT và nhân danh cá nhân Tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV của Tập đoàn DLG và các Công ty thành viên DLG trong nước và nước ngoài cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn, thành công vượt trội.

   

  07/02/2021

 • DLG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2021

 • Mô tả

  Ngày 20/12 Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DLG GROUP) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Chủ tịch HĐQT DLG GROUP - Ông Bùi Pháp chủ trì...

   

  21/12/2020

 • Chúc mừng Sinh Nhật Chủ tịch Bùi Pháp - Vị Thuyền Trưởng của DLG Group

 • Mô tả

  Mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng và chỉ cần sống tốt, có ích cho bản thân, cũng đã là thành công rồi.  Tuy nhiên, đối với ông Bùi Pháp không phải vậy,  ông đã dành rất nhiều tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi ...

   

  9/11/2020

 • dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  dt1
  dt2
  5

  logo-478

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  TRỤ SỞ CHÍNH

  90 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  (84-269) 3 748 367 - Fax: (84-269) 3 748 366
  duclong@duclonggroup.com
  http://www.duclonggroup.com

  Mạng xã hội

  icon-vn.jpg
  icon-en.jpg